Thi Công Sân Bóng Rổ Thế Nào Để Đạt Chuẩn Quốc Tế

Bóng rổ là bộ môn được nhiều giới trẻ yêu thích với sân chơi lành mạnh cũng như giúp các bạn tăng trưởng chiều cao. Thêm vào đó bạn thỏa lòng đam mê cháy bỏng với nó. Để thi công sân bóng rổ tốt đạt chuẩn cần có nhiều thời gian để hoàn thiện nó nhưng bạn lại không có thời gian và không biết cách lựa chọn nơi thi công sân bóng rổ uy tín, chất lượng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Thi công sân bóng rổ cần có những gì?

Để có thể thi công sân bóng rổ đạt chuẩn thì chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ cũng như vạch ra những thứ cần thiết dành cho sân bóng rổ được tốt hơn. Có rất nhiều thứ bạn cần phải chuẩn bị nhưng trước tiên bạn phải lựa chọn một khu đất trống trong sân nhà bạn hay là mặt bằng bạn đã lựa chọn sẵn để có thể vui chơi và thi công sân bóng rổ được tốt nhất

Mặt bằng

Mặt bằng chính là lựa chọn đầu tiên giúp chúng ta có sân bóng rổ đạt chuẩn cũng như việc thi công sân thể thao được diễn ra thuận tiện hơn. Nếu bạn lựa chọn một mặt bằng mà chỉ toàn đá bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để có thể sàn bằng chúng được tốt nhất. Sau khi có mặt bằng đội ngũ thi công sẽ giúp bạn san bằng mặt bằng để sân được mềm mại hơn khi chơi thể thao.

Bóng rổ đang là môn thể thao được ưu chuộng

Với diện tích chuẩn là 28m x 15m cho cả sân. Việc có được sân bóng rổ đạt chuẩn giúp người chơi dễ dàng nắm bắt và tập luyện được tốt hơn nếu bạn chuẩn bị thi đấu bóng rổ trên sàn thi đấu quốc tế.

Sử dụng sơn chuyên dụng để tạo độ nẩy và độ đàn hồi cho sân

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng sử dụng sân bóng rổ chỉ cần lát nền là có ngay sân bóng rổ để chơi nhưng không phải như vậy. Để tạo được độ nẩy cho bóng cùng với sàn đấu không bị trơn trợt khi di chuyển.

Người thi công đều phải sử dụng sơn chuyên dụng để thi công sân bóng rổ để trải lên lớp màu xanh dương kèm với đó là 6 lớp sơn để nâng độ nẩy và độ đàn hồi cho bóng không bị trơn.

Thông thường chúng ta thường sử dụng loại sơn Epoxy được nhập khẩu từ nước ngoài về giúp tăng cường độ đàn hồi cho sân, chống thấm nước, tuổi thọ của sân cũng được tăng cao.

Một điều đặc biết lưu ý khi sơn sàn bóng rổ phải giữ cho sàn được khô và sạch, tránh rác và lá cây rơi xuống sẽ làm xấu mặt sân và không còn thẩm mỹ như trước

Lắp đặt trụ bóng rổ, bảng rổ

Có được sân bóng rổ nhưng bạn lại không lắp đặt trụ bóng rổ thì không được đâu nha. Theo tiêu chuẩn FIBA chiều cao rổ bóng rổ từ vành rổ đến mặt sân là 3,05m.

Lưới chắn bóng

Lưới chắn bóng chính là vị cứu tinh của các cầu thủ trong quá trình chơi bóng làm bóng rơi xuống không kịp nhặt làm bóng lăn ra xa khiến việc di chuyển nhặt bóng chiếm mất rất nhiều thời gian trong lúc chơi

Vậy nên bất cứ bộ môn nào dù là bóng rổ hay tennis, bóng đá đều cần sử dụng đến lười chắn bóng này.

Đèn chiếu sáng

Thời gian bạn làm việc nơi công sở chiếm rất nhiều thời gian. Bạn mong muốn được giải tỏa căng thẳng bằng việc chơi bóng rổ vào giờ tan làm. Ánh đèn chiếu sáng nơi luyện tập cũng như rèn luyện sức khỏe rất cần thiết. Không chỉ riêng tại các sân chơi thể thao mà bất cứ nơi đâu lúc về đêm cũng cần có được ánh đèn chiếu sáng.

Với tất cả những dụng cụ cần thiết được chúng tôi kể trên đều để phục vụ cho việc có được sân bóng rổ đạt chuẩn cũng như thuận tiện cho bạn khi tập. Vậy những dụng cụ này đều được bày bán nhiều nơi nhưng bạn lại không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp. Đừng lo mọi lo lắng của bạn đều sẽ được giải đáp.

Trình Thuận Phát  – Nơi cung cấp dịch vụ thi công sân thể thao trọn gói

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu Trình Thuận Phát cho bạn?? Đơn giản là vì ở đây có các dịch vụ thi công sân thể thao trọn gói, giá thành lại rẻ. Cùng với đó là đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp hành nghề với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thi công sân thể thao đạt chuẩn.

Công trình thi công sân bóng rổ của Trình Thuận Phát

Bạn chẳng cần lo lắng về vấn đề thi công không đạt chuẩn hay chất lượng bởi những thiết bị đều được nhập khẩu tại công ty uy tín có nguồn gốc rõ ràng giúp bạn an tâm gửi gắm công việc cho chúng tôi.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác về thi công sân bóng đá, lắp đặt cỏ nhân tạo giá rẻ tại nhà, cung cấp cỏ nhân tạo với nhiều loại khác nhau.

Trên đây là thông tin về những dịch vụ cũng như dụng cụ cần thiết để hoàn thành việc thi công sân bóng rổ trong sân nhà bạn và mong muốn kinh doanh sân bóng rổ dành riêng cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì về  nơi cung cấp dịch vụ thi công sân bóng rổ Trình Thuận Phát thì hãy liên hệ theo thông tin dưới đây nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948 – Fax: (08) 3512.9985

Facebook: https://www.facebook.com/tennisttp

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/Trả lời