Thi Công Sân Tennis Đất Nện

Quy trình xây dựng 01 sân tennis chuẩn

Bước 1

Diện tích cần thiết để xây dựng 01 sân tennis

Bước 2

Xây nền móng cho sân tennis

Bước 3

Áp dụng đất nện

Bước 1

 

Diện tích cần thiết để xây dựng 01 sân tennis
36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Tennis Thế Giới)

Bước 2

Xây nền móng cho sân tennis
Làm móng cho sân tennis, chúng ta nên kiểm ta kỹ bảo đảm không có vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn, bùn…. Xung quanh khu vực này cũng cần được kiểm tra sự xâm nhập nước hoặc từ suối ngầm hoặc thủy triều.Tất cả  bảo đảm rằng một nền móng phù hợp và ổn định trước khi việc xây dựng sân tennis đất cứng chuyên nghiệp.
A. Định hướng của sân tennis nên hướng Bắc Nam để tránh mặt trời chói vào mặt vận động viên.
B. Tất cả thảm thực vật cần được loại bỏ và mặt đất vô trùng để ngăn chặn sự tăng trưởng.Khu vực nên bị tước bỏ tất cả các bề mặt và thảm thực vật dưới bề mặt trước khi bắt đầu xây dựng.
C. Độ cao thấp nhất của bề mặt sân tennis cần phải có tối thiểu 20cm so với mặt bằng từ khu vực cảnh quan xung quanh của nó.
D. Tránh nhiều cây lớn gần sát hàng rào sân, lá cây rụng xuống có thể gây hỏng mặt sơn.
E. Độ dốc tối thiểu là 0,83%, tối đa là 1,2% theo tiêu chuẩn ITF và ASBA

Bước 3

Áp dụng đất nện
Nếu Quý khách đang xem xét việc sở hữu sân tennis với mặt sân là nhanh khô, Quý khách nên chọn xây sân tennis đất nện. Chất lượng được tăng cường rất nhiều khi bóng tác động trên mặt sân, cung cấp cho người chơi một phân chia nhiều thời gian để đạt được bóng và trả lại bóng, tạo ra một trò chơi mới lạ hơn. Ngoài ra, trên mặt sân đất nện, sự di chuyển sẽ nhẹ nhàng hơn, làm giảm đáng kể chấn thương. Quý khách cũng có thể chuyển đổi sân cứng đã cũ, nứt thành sân đất nện.
Chúng tôi chuyên thi công sân tennis đất nện, xây dựng sân tennis với sản phẩm đất được chúng tôi nhập từ những hãng sản xuất nổi tiếng châu Âu, Úc. với những đặc điểm hoàn toàn phù hợp với mọi thời tiết ngoài trời tại Việt Nam.

* Chi phí cho toàn bộ qui trình xây dựng 01 sân tennis đất nện từ Châu Âu từ: 690,000,000 – 740,000,000 VNĐ