Thi Công Sân Tennis Thảm Lắp Ráp

Quy trình xây dựng 01 sân tennis chuẩn

Bước 1

Diện tích cần thiết để xây dựng 01 sân tennis

Bước 2

Xây nền móng cho sân tennis

Bước 3

Mặt nền sân tennis trước khi áp dụng thảm nhựa tennis chuyên

Bước 1

 

Diện tích cần thiết để xây 
36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Tennis Thế Giới)

Bước 2

Xây nền móng cho sân tennis
Làm móng cho sân, chúng ta nên kiểm ta kỹ bảo đảm không có vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn, bùn…. Xung quanh khu vực sân cũng cần được kiểm tra sự xâm nhập nước từ suối ngầm hoặc thủy triều. Tất cả  bảo đảm rằng một nền móng phù hợp và ổn định trước khi việc xây sân.
A. Định hướng của sân tennis nên là hướng Bắc Nam để tránh mặt trời chói vào mặt vận động viên.
B. Tất cả thảm thực vật cần được loại bỏ và mặt đất vô trùng để ngăn chặn sự tăng trưởng.Khu vực nên bị tước bỏ tất cả các bề mặt và thảm thực vật dưới bề mặt trước khi bắt đầu xây dựng.
C. Độ cao thấp nhất của bề mặt sân tennis cần phải có tối thiểu 20cm so với mặt bằng từ khu vực cảnh quan xung quanh của nó.
D. Tránh nhiều cây lớn gần sát hàng rào sân, lá cây rụng xuống có thể gây hỏng mặt sơn.
E.  độ dốc tối thiểu là 0,83%, tối đa là 1,2% theo tiêu chuẩn ITF và ASBA

Bước 3

Mặt nền sân tennis trước khi áp dụng thảm nhựa tennis chuyên
Phù hợp bê tông xi măng trên sân thượng, cao ốc…hoặc khu vực có suối, thủy triều xung quanh.
Bề mặt sân quần vợt US Flexcourt phù hợp với một phạm vi rất rộng cho những người đam mê quần vợt. Theo ITF và USTAsàn tennis nhựa Tennis US Flexcourt xếp hạng là tốc độ nhanh (loại 5), bề mặt như một tấm đệm và cực kỳ nhanh khô sau khi mưa, mang lại hiệu suất cao cho người chơi quần vợt giải trí và chuyên nghiệp. Hơn nữa, sàn tennis US Flexcourt là một bề mặt phù hợp với mọi thời tiết, lũ lụt, thủy triều. Sự thoát nước một cách nhanh chóng của sàn tennis US Flexcourt đã ngăn chặn sự tích tụ nước nguy hiểm cho người chơi. Sàn tennis ngoài trời của chúng tôi thực tế tự nó thoát nước tốt, vì vậy bạn không mất thời gian đợi chờ sau những cơn mưa hoặc phải đẩy nước và chờ cho tới khi mặt sân khô ráo.

* Chi phí cho toàn bộ qui trình xây dựng 01 sân tennis US Flexcourt mới với sơn trên nền bê tông xi măng từ: 690,000,000 VNĐ – 740,000,000 VNĐ