Chi phí xây dựng sân tennis theo giá thị trường hiện nay

Tennis một môn thể thao đang rất phổ biến trong những năm gần đây. Hiện nay, nhiều đơn vị, công ty thiết kế trên cả nước tìm thi công sân tennis nhằm sở hữu 01 hay nhiều sân tennis để mọi người có thể tập luyện thể chất, duy trì sức khỏe. Tuy nhiên, đây là môn thể thao khá tốn kém, chi phí xây dựng sân tennis khá cao cần có phương án phát triển thích hợp. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng đã nắm lấy cơ hội, phát triển xây dựng sân tennis để có thể thu được lợi nhuận khá cao.

Tùy theo quý khách chi phí xây dựng sân tennis như thế nào thì sẽ chọn cho mình đất nền có diện tích phù hợp:

 – 40m x 20m: Diện tích lớn hơn tiêu chuẩn ITF

 – 36.57m x 18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới)

 – 34.75m x 17.07m: Tiêu chuẩn tối thiểu

 – 33.53m x 16.46m: Cho sử dụng gia đình

Quý khách lưu ý đất nền nền theo hướng Bắc Nam để tránh ánh sáng trực tiếp làm ảnh hưởng đến các vận động viên.

sân tennis

1. Chi phí xây dựng sân tennis nền móng cho sân trung bình 20cm

Làm móng cho sân tennis, chúng ta nên kiểm ta kỹ lưỡng bảo đảm rằng không có vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn, bùn…. Xung quanh khu vực này cũng cần được kiểm tra kĩ lưỡng sự xâm nhập nước hoặc từ suối ngầm hoặc thủy triều. Tất cả bảo đảm rằng một nền móng ổn định phù hợp và ổn định trước khi việc xây dựng sân tennis đất cứng chuyên nghiệp.

– Định hướng của sân tennis nên hướng Bắc Nam để tránh ánh sáng mặt trời chói vào mặt vận động viên.

– Tất cả thảm thực vật cần được loại bỏ kĩ lưỡng và mặt đất vô trùng để ngăn chặn sự tăng trưởng. Khu vực nên bị tước bỏ tất cả vị trí các bề mặt và thảm thực vật dưới bề mặt trước khi bắt đầu xây dựng.

– Độ dốc tối thiểu là 0,83%, tối đa là 1% theo tiêu chuẩn ITF và ASBA.

 

2. Mặt nền sân trước khi thi công những lớp sơn tennis chuyên nghiệp từ Mỹ

Mặt nền của sân tennis có thể là nhựa đường thông dụng hoặc bê tông xi măng. Nếu được làm bằng bê tông xi măng thì độ dày trung bình 15cm. Còn nếu làm bằng nền nhựa độ dày của nhựa trung bình là 5cm. Mặt đá phải được ghém kỹ tránh tình trạng vũng quá sâu trước khi đổ nhựa. Công việc này đòi hỏi nhà thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao để xử lý. Trên một diện tích lớn khoảng 670m2, nếu không phải cty chuyên nghiệp làm sân tennis thì quý khách không nên tự mình thực hiện công việc này, bởi vì công việc này vô cùng quan trọng để tạo mặt sân sơn sau này.

 

3. Hàng rào sân tennis và đèn sân tennis đúng chuẩn:

Hàng rào tennis thông thường cao 4.2m cho khu dân cư tránh banh bay ra ngoài ảnh hưởng xung quanh, cũng có thể là cao 3.6m dành cho hộ gia đình hay resorts để tạo cảnh đẹp.  Đèn tennis thường có 8 hộp cho 01 sân đấu chuẩn. Nếu là 6 hộp đèn cho 1 sân tennis không đem lại đầy đủ ánh sáng vào cuối sân. Loại đèn được sự dụng là đèn Metal Halide 1000 watt từ Mỹ.

chi phí xây dựng sân tennis là bao nhiêu?

4.  Chi phí xây dựng sân tennis cho hệ thống sơn 6 lớp là chuẩn nhất và kinh tế nhất hiện nay

Số lượng các lớp cho sân quần vợt 6 lớp tạo được độ dày chuẩn 1.5mm đủ chuẩn cho việc va chạm của bóng.

Có nhiều giá cho sự lựa chọn đến quý khách từ mặt sân gia đình, resorts đến những mặt sân thi đấu chuyên nghiệp.

Chi phí xây dựng sân tennis cho việc sử dụng trong gia đình dùng để giải trí và tập luyện từ 450,000,000- 520,000,00 VND/1 sân.

Chi phí xây dựng sân tennis cho Resorts và khu vực gần biển thì có giá cao hơn do môi trường biển dễ làm cho sắt thép oxy hóa. Nên các vật liệu được sử dụng sẽ cao cấp hơn để đảm bảo độ bền. Giá đầu tư từ: 580,000,000 VND – 650,000,000 VND/1sân

Chi phí xây dựng sân tennis cho việc tổ chức các giải đấu, mặt sân mịn và chuẩn. Giá đầu tư từ: 540,000,000 VND – 620,000,000 VND/1 sân

 

Chi phí trên tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố như nền móng hiện hữu, vật liệu sử dụng và khối lượng thực tế. Giá xây dựng một sân tennis có thể sẽ thấp hơn hoặc cao hơn những mức giá ở trên.

chi phí xây dựng sân tennis thật sự phù hợp?

Cần lưu ý điều gì khi đầu tư xây dụng sân tennis?

Để việc đầu tư sân tennis đạt chất lượng cao mà vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý, bạn cần lưu ý những điều quan trọng như sau:

Tìm thuê mặt bằng xây dựng sân tennis phải chọn nơi đông dân cư, vị trí giao thông thuận tiện để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi muốn tìm đến sân.

Khi lựa chọn nguyên vật liệu dùng để xây dựng, nên tiến hành khảo sát chất lượng và giá cả tại nhiều đơn vị buôn bán khác nhau, để đưa ra so sánh cho bản thân, giúp gia tăng cơ hội chọn mua được những sản phẩm tốt nhất có giá rẻ.

Tìm kiếm một đơn vị thi công sân tennis uy tín, nhằm đảm bảo được chất lượng công trình sau khi hoàn công và chi phí xây dựng hợp lý đúng với giá thị trường. Chắc chắn Công ty TNHH Trình Thuận Phát – chuyên thi công các sân thể thao và vật dụng là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua

Quý khách vui lòng liên lạc chúng tôi để được tư vấn chi phí xây dựng sân tennis tốt nhất. TTP luôn có đội ngũ chuyên nghiệp để đánh giá hiện trạng sân tennis của quý khách. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Trả lời